Đoàn cán bộ Khoa Quản lý Tài nguyên rừng và Môi trường thực hiện công tác xúc tiến tuyển sinh năm 2019 tại tỉnh Thanh Hóa

13 tháng 3, 2019
Chia sẻ trách nhiệm cùng Trường Đại học Lâm nghiệp trong việc đưa thông tin tuyển sinh đến thật gần với các học sinh THPT ở nhiều tỉnh thành trên cả nước, bắt đầu từ tuần 04/03/2019 Ban lãnh đạo cùng các thầy cô trong Khoa Quản lý Tài nguyên rừng và Môi trường bắt đầu các chuyến công tác đến các huyện tại Hà Nội, Hòa Bình, Lào Cai, Thanh Hóa, Bắc Giang,…để triển khai thực hiện tháng Xúc tiến tuyển sinh cho mùa tuyển sinh năm 2019 hứa hẹn nhiều thay đổi mới.

     Ngày 05/03/32019 vừa qua, đoàn công tác do thầy Trưởng khoa Phùng Văn Khoa dẫn đoàn đã buổi làm việc hết sức khẩn trương, hiệu quả tại một số huyện của tỉnh Thanh Hóa và đặc biệt là một huyện của nước anh em Lào.

     Đoàn công tác dừng chân tại các huyện Quan Sơn, Quan Hóa, Mường Lát – Thanh Hóa. Tại đây, đoàn công tác đã có buổi gặp mặt với Ban Lãnh đạo huyện cùng các thầy cô trong Ban Giám hiệu các trường THPT và đại diên hội phụ huynh trên địa bàn để giới thiệu thông tin về Trường Đại học Lâm nghiệp nói chung, Khoa QLTNR&MT nói riêng. Đặc biệt là thông tin về các ngành đào tạo của Khoa như ngành Quản lý Tài nguyên rừng, Quản lý tài nguyên và Môi trường, Bảo vệ thực vật, Du lịch sinh thái, Khoa học môi trường, Quản lý Tài nguyên thiên nhiên (Tiếng Việt và Tiếng Anh) được giới thiệu một cách khái quát, ngắn gọn nhưng vẫn chỉ ra được đầy đủ thông tin về chương trình đào tạo, định hướng nghề nghiệp giúp cho các thầy cô dễ dàng định hướng cho các em học sinh có những lựa chọn sáng suốt cho con đường tương lai của mình.

Đoàn công tác làm việc tại huyện Quan Sơn –  tỉnhThanh Hóa

Thầy Phùng Văn Khoa giới thiệu và trao thông tin tuyển sinh đến đại diện các trường THPT

     Chuyến đi tiếp tục tại các huyện Quan Hóa, Mường Lát những nơi có nguồn tài nguyên rừng phong phú nhưng điều kiện kinh tế, giao thông, thông tin còn khó khăn.

Đoàn công tác giới thiệu thông tin về trường Đại học Lâm nghiệp và Khoa QLTNR&MT tại huyện Quan Hóa – Thanh Hóa

Buổi làm việc tại huyện Quan Hóa có mặt đông đảo ban đại diện phụ huynh, các Nhà trường trên địa bàn huyện

Thầy Phùng Văn Khoa giới thiệu thông tin tuyển sinh tại huyện Mường Lát

     Buổi làm việc tại huyện Mường Lát diễn ra hết sức sôi nôi với phần giới thiệu của đoàn công tác và thắc mắc – giải đáp thắc mắc giữa đoàn và các ban đại diện có mặt. Cho thấy sự quan tâm, hứng thú đặc biệt của các cơ quan, trường học, hội phụ huynh trên địa bàn đồi với trường Đại học Lâm nghiệp.

Đại diện các trường THPT trao đổi thông tin với đoàn xúc tiến tuyển sinh

     Điểm dừng chân cuối cùng của đoàn trong chuyến đi là tại một huyện giáp Thanh Hóa của nước bạn Lào. Tại đây, đoàn công tác tiếp tục công tác Tiếp xúc tuyển sinh, nhận được sự tiếp đón nồng hậu từ các đồng chí nước bạn.

Đoàn Tiếp xúc tuyển sinh Khoa QLTNR&MT tại Lào

Thầy Phùng Văn Khoa trực tiếp giới thiệu và trao thông tin tuyển sinh đến cán bộ huyện tại Lào

     Khoa Quản lý Tài nguyên rừng và Môi trường là khoa có lượng sinh viên nhập học hàng đầu của Trường Đại học Lâm nghiệp mỗi năm tập trung đào tạo các ngành nghề có nhu cầu xã hội cao trong các lĩnh vực quản lý tài nguyên rừng, tài nguyên thiên nhiên, bảo vệ thực vật, môi trường, du lịch…với đội ngũ thầy cô có chuyên môn vững vàng, vốn sống phong phú, am hiểu về thị trường lao động thuộc lĩnh vực liên quan đã chỉ rõ hướng đi trong công tác đào tạo của Khoa cũng như Nhà trường và định hướng tốt nghề nghiệp của sinh viên ra trường đến các Thầy cô, các bậc phụ huynh giúp họ có thể giúp con em mình chọn ra hướng đi tốt nhất.

 


Chia sẻ