Hội thảo "Đào tạo, phát triển khoa học công nghệ hướng tới tự chủ và hội nhập"

1 tháng 10, 2019

Tham dự Hội thảo, về phía đại biểu có ông Nguyễn Khắc Lâm - Giám đốc Quỹ BV&PT Rừng tỉnh Nghệ An; ông Trần Nho Đạt - Phó Giám đốc Vườn Quốc gia Tam Đảo; ông Hoàng Sỹ Tuấn - Đại diện Trung tâm Tư vấn Truyền thông Môi trường; cùng đại diện lãnh đại, cán bộ của 14 đơn vị trực thuộc Vườn Quốc gia, các khu bảo tồn và đơn vị liên quan.

Về phía Trường Đại học Lâm nghiệp có PGS.TS. Cao Quốc An - Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS. Bùi Thế Đồi - Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Phùng Văn Khoa – Trưởng khoa Quản lý tài nguyên rừng và Môi trường (QLTNR&MT); lãnh đạo, cán bộ, giảng viên các đơn vị liên quan.

Hội thảo đã nghe các bài báo cáo tham luận về đào tạo và nghiên cứu khoa học của lãnh đạo Khoa, của lãnh đạo một số Vườn quốc gia, Giám đốc Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng tỉnh Nghệ An,… trong đó nhấn mạnh đến sự gắn kết các ngành đào tạo của Khoa QLTNR&MT với nhu cầu thực tế, cơ hội việc làm trong lĩnh vực quản lý môi trường, phát triển Du lịch sinh thái và Dịch vụ Môi trường…

Phát biểu tổng kết Hội thảo, PGS.TS. Phùng Văn Khoa - Trưởng khoa TNR&MT gửi lời cảm ơn và mong muốn trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, hợp tác, chia sẻ, đóng góp ý kiến về chuyên môn của các nhà khoa học, các tổ chức và cá nhân trong đào tạo, phát triển khoa học công nghệ hướng tới tự chủ và hội nhập. Các ý kiến chia sẻ, đề xuất và những kết quả đạt được trong Hội thảo sẽ là cơ sở để Khoa QLTNR&MT có những chương trình đào tạo và nghiên cứu phù hợp và hiệu quả hơn trong thời gian tới.

Một số hình ảnh tại hội thảo

PGS. TS. Bùi Thế Đồi phát biểu tại hội thảo

PGS. TS. Lê Bảo Thanh - Phó chủ nhiệm khoa QLTNR & MT báo cáo kết quả khoa học của Khoa 

PGS. TS. Phùng Văn Khoa - Chủ nhiệm Khoa QLTNR phát biểu

Một số thảo luận của các đại biểu

Toàn cảnh buổi hội thảo


Chia sẻ

Tin nổi bật