Giải bóng đá Chào mừng 92 năm Ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2023)

29 tháng 3, 2023

Hướng tới kỉ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn Thanh Niên Cộng sản Hồ Chí Minh 26/3/1931 - 26/3/2023 và tạo sân chơi bổ ích cho các bạn đoàn viên, sinh viên. Khoa Quản lý tài nguyên rừng và Môi trường đã tổ chức giải bóng đá nam sinh viên trong hai ngày 18,19 tháng 3 năm 2023, Tham gia giải bóng đá có 04 đội tuyển, gồm: Lớp 65_QLTNR, Lớp 66_QLTNR, Lớp 67_QLTNR , Liên quân các lớp Du lịch sinh thái và Quản lý tài nguyên và Môi trường.

Các trận đấu diễn ra vô cùng hấp dẫn nhưng không kém phần gay cấn đã tạo ra bầu không khí sôi động cùng với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Giải đấu thu hút được đông đảo các bạn sinh viên trong và ngoài trường đến cổ vũ. Kết thúc giải đấu, chức vô định giải bóng đá Nam sinh viên Khoa Quản lý tài nguyên rừng và Môi trường năm 2023 thuộc về Liên quân các lớp Du lịch sinh thái và Quản lý tài nguyên và Môi trường, đứng ở vị trí thứ 2 và thứ 3 lần lượt là Lớp 67-QLTNR và Lớp 65  - QLTNR. Giải bóng đá đã góp phần nâng cao tinh thần, sức trẻ của các đoàn viên thanh niên trong công cuộc xây dựng xã hội chủ nghĩa. Đây cũng là hoạt động ý nghĩa, thiết thực nhằm phát huy tinh thần thể dục, thể thao, rèn luyện sức khỏe và tăng cường tình đoàn kết, gắn bó, hợp tác giữa các chi đoàn và đoàn viên trong Khoa.

Một số hình ảnh tại giải đấu