XÚC TIẾN TUYỂN SINH VÀ HƯỚNG NGHIỆP TẠI TRƯỜNG THPT LÂM NGHIỆP NĂM 2022

29 tháng 5, 2022

 

Thực hiện Kế hoạch triển khai các hoạt động xúc tiến tuyển sinh và truyền thông tại các trường Trung học phổ thông (THPT) năm 2022. Trường THPT Lâm nghiệp phối hợp với các Khoa, Viện, Phòng chức năng tổ chức Chương trình Tư vấn tuyển sinh – Hướng nghiệp cho các em học sinh lớp 12 Trường THPT Lâm nghiệp.

Tham dự chương trình có PGS.TS. Bùi Thế Đồi – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Lâm nghiệp; PGS.TS. Phạm Minh Toại – Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Hà Văn Huân – Trưởng Phòng Đào tạo và các thầy giáo trong Đảng ủy, lãnh đạo các Khoa, Viện, Phòng chức năng; Đoàn thanh niên, Hội sinh viên; Phó Hiệu trưởng Trường THPT Lâm nghiệp; cùng các thầy cô giáo và gần 500 em học sinh khối 12 THPT Lâm nghiệp.

Văn nghệ chào mừng

TS. Lê Ngọc Hoàn – Phó Trưởng phòng Đào tạo giới thiệu tổng quát các ngành học ĐHLN

Phát biểu khai mạc Chương trình tư vấn tuyển sinh và hướng nghiệp năm 2022. PGS.TS Phạm Minh Toại – Phó Hiệu trưởng vui mừng chào đón các em THPT Lâm nghiệp, những tân sinh viên tương lai. Chương trình với mục đính giúp các em học sinh tìm hiểu cũng như nắm bắt đầy đủ các thông tin xét tuyển, ngành học, chương trình đào tạo của VNUF và quan trọng nhất là cơ hội nghề nghiệp sẽ giúp các thí sinh có thể chủ động, tự tin hơn trong lựa chọn của chính mình trên con đường theo đuổi đam mê.

Lãnh đạo, đại diện các khoa, viện đến dự

Học sinh THPT Lâm nghiệp đặt câu hỏi tìm hiểu về ngành học và vị trí việc làm khi tốt nghiệp đại học

 

Đại diện Khoa Quản lý Tài nguyên rừng và Môi trường (QLTNR & MT) có GS.TS. Vũ Tiến Thịnh - Trưởng khoa, đến dự và tham gia tư vấn tuyển sinh. Trong năm học 2022 – 2023, Khoa QLTNR&MT tuyển sinh 4 ngành học ở bậc đại học: (1). Ngành Quản lý tài nguyên rừng; (2). Ngành Quản lý tài nguyên và môi trường; (3). Ngành Quản lý tài nguyên thiên nhiên - Chương trình tiên tiến (đào tạo bằng tiếng Anh theo chương trình của Trường Đại học Tổng hợp Bang Colorado – Hoa Kỳ) và (4). Ngành Du lịch sinh thái.

Đến với các ngành học tại Khoa QLTNR&MT, các bạn sinh viên sẽ được học tập trong môi trường chuyên nghiệp, được trải nghiệm và có rất nhiều cơ hội nhận được học bổng. Hằng năm, Khoa QLTNR&MT cũng có rất nhiều sinh viên được đi du học nước ngoài như Úc, Thụy Sĩ, Nhật….

Cùng với đội ngũ giảng viên giảng là những Giáo Sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ có trình độ chuyên môn cao. Các thầy, cô luôn Tâm huyết- Tận tâm vì vinh viên. Ngoài ra, Khoa QLTNR&MT còn liên kết hợp tác giảng dạy cùng các Giáo sư, Tiến sĩ, có uy tín của Trường Đại học Bang Colorado và Trường Đại học nới tiếng tại các nước nổi tiếng như Mỹ, Úc, Đức, Hà Lan,.......

Qua buổi xúc tiến tuyển sinh đã có rất nhiều ý kiến, thắc mắc của các em học sinh THPT Lâm nghiệp như nên lựa chọn ngành gì? Ra trường ngành đó có thu nhập ổn định không? Nên lựa chọn trường mình đam mê không?..... Và còn rất nhiều những câu hỏi khác. Nếu các bạn muốn tìm hiểu về thông tin của Khoa QLTNR&MT hãy truy cập http://tnrmt.vnuf.edu.vn/ hặc theo dõi trên trang tuyển sinh của Nhà trường  http://tuyensinh.vnuf.edu.vn/Apply.aspx

CÁC NGÀNH TUYỂN SINH BẬC ĐẠI HỌC CỦA KHOA QLTNR&MT NĂM HỌC 2022 - 2023

 

 

 

 

 

                                       

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

                           


Chia sẻ

Tin nổi bật