HỘI NGHỊ KIỆN TOÀN BCH LIÊN CHI ĐOÀN KHOA QUẢN LÝ TÀI NGUYÊN RỪNG VÀ MÔI TRƯỜNG KỲ 2022-2024

28 tháng 4, 2023

Ngày 24 tháng 4 năm 2023, Ban chấp hành Liên chi Đoàn Khoa Quản lý Tài nguyên rừng và Môi trường đã tổ chức thành công Hội nghị Kiện toàn BCH Liên chi Đoàn năm học 2022-2023 (nhiệm kỳ 2022-2024), nhằm bổ sung thêm các đồng chí Ủy viên BCH Liên chi Đoàn và trao quà tri ân các đồng chí Ủy viên thôi không giữ chức Ủy viên BCH Liên chi Đoàn.

Hội nghị diễn ra nghiêm túc, công tâm với sự góp mặt và chỉ đạo của thầy PGS.TS. Lê Bảo Thanh - Phó Trưởng khoa QLTNR&MT và đồng chí Nguyễn Duy Vượng - Ban Thường vụ Đoàn trường, cùng các đồng chí Phó Bí thư và Ủy viên BCH Liên chi Đoàn Khoa QLTNR&MT.

Ảnh: Toàn cảnh Hội nghị kiện toàn BCH Liên chi Đoàn Khoa QLTNR&MT

Ảnh: Ban Thường vụ Đoàn trường chỉ đạo triển khai các nội dung Hội nghị

Ảnh: PGS.TS Lê Bảo Thanh - Phó Trưởng khoa QLTNR&MT chỉ đạo Hội nghị

Do điều kiện học tập không cho phép, Hội Nghị đã đồng ý cho các đồng chí thôi giữ chức Ủy viên BCH Liên chi Đoàn gồm những đồng chí: đ/c Hoàng Hương Giang K64-QLTNR, đ/c Dương Văn Đông K64-QLTNR, đ/c Nguyễn Công Doanh K64-QLTNR, đ/c Nguyễn Việt Anh K64-DLST. Trong thời gian giữ chức vụ Ủy viên các đồng chí hoàn thành rất tốt nhiệm vụ được giao, tận tâm, tận lực và sự nhiệt huyết của tuổi trẻ đưa phong trào Đoàn của Khoa QLTNR&MT ngày càng phát triển, tiếp bước của các thế hệ đi trước.

Ảnh: Ban Thường vụ Đoàn trường trao quà cho các đồng chí thôi giữ chức Ủy viên

Ảnh: PGS.TS Lê Bảo Thanh trao quà cho các đồng chí thôi giữ chức Ủy viên

Cùng với việc đồng ý cho các đồng chí thôi giữ chức vụ Ủy viên, BCH Liên chi Đoàn đã tiến hành bầu bổ sung thêm các đồng chí Ủy viên BCH mới năm học 2023-2024 (Nhiệm kỳ 2022-2024). Những đồng chí BCH Liên chi Đoàn khóa mới đây sẽ là một luồng gió mới duy trì và củng cố sự phát triển của Đoàn thanh niên Khoa QLTNR&MT nói riêng, Đoàn Trường ĐHLN nói chung. Có lẽ tới đây có nhiều nhiệm vụ mới, có nhiều thử thách đối với các đồng chí. Nhưng với sự tin tưởng của Đoàn trường, BCN Khoa QLTNR&MT, chúc các đồng chí BCH Liên chi Đoàn khóa mới hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Ảnh: Ban lãnh đạo Khoa và Ban Thường vụ Đoàn trường chụp ảnh cùng các đồng chí Ủy Viên mới.

Dưới sự chỉ đạo, quan tâm sát sao của Đoàn trường và Lãnh đạo Khoa, Liên chi Đoàn đã nỗ lực hết mình phát huy truyền thống vì một Khoa QLTNR&MT vững mạnh. Hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, tổ chức thành công nhiều hoạt động và những phương án đã đề ra.

Một số hình ảnh tại Hội nghị: