LƯU Ý KHI QUAY TRỞ LẠI HỌC TẬP VÀ LÀM VIỆC

8 tháng 8, 2020

Theo kế hoạch học tập học kỳ II năm học 2019 - 2020, ngày 10/8 sinh viên và cán bộ sẽ tiếp tục quay trở lại học tập và làm việc.

Trong tình hình dịch covid 19 diễn biến phức tạp, cần phải triển khai các biện pháp đảm bảo an toàn, phòng chống dịch covid 19 cho cán bộ và sinh viên.

Tuân thủ một số khuyến cáo sau:

1. Hạn chế đến nơi công cộng, nơi tập trung đông người. Không ra ngoài nếu không cần thiết.Cập nhật thông tin chính thống từ thông báo kế hoạch học tập của Nhà trường.

2. Đeo khẩu trang khi ra ngoài, trong khuôn viên trường, giữ khoảng cách tiếp xúc tốt nhất 2m.

3. Thường xuyên rửa tay bằng xà phòng hoặc dung dịch sát khuẩn.

4. Không đưa tay lên mắt, mũi, miệng, thường xuyên súc họng bằng nước muối hoặc dung dịch sát khuẩn.

5. Vệ sinh thông thoáng nhà cửa, lau rửa các bề mặt tiếp xúc.Phòng học luôn được thông thoáng và vệ sinh khử trùng.

6. Thực hiện khai báo y tế, cập nhật tình hình sức khỏe hàng ngày, giữ liên hệ với cơ sở y tế gần nhất. Trường hợp có biểu hiện sốt, ho hoặc nghi ngờ mắc covid 19 phải đưa ngay đến trạm y tế nhà trường để theo dõi cách ly.

Bên cạnh đó có thể cài đặt ứng dụng Bluezone để được cảnh báo nguy cơ lây nhiễm COVID-19: http://www.bluezone.gov.vn

Hướng dẫn cài đặt ứng dụng Bluezone

Chúc các bạn sinh viên và cán bộ Nhà trường một kỳ học an toàn và thành công.