ĐỘI TÌNH NGUYỆN KHOA QUẢN LÝ TÀI NGUYÊN RỪNG VÀ MÔI TRƯỜNG THAM GIA CHIẾN DỊCH "TIẾP SỨC MÙA THI" NĂM 2020

12 tháng 8, 2020

Trong 3 ngày 08-09-10/08/2020, Đội tình nguyện Khoa Quản lý Tài nguyên Rừng và Môi trường tham gia chiến dịch "Tiếp sức mùa thi" năm 2020 tại điểm trường THPT Lâm nghiệp do Đoàn trường Đại học Lâm nghiệp phối hợp cùng Đoàn Thanh niên thị trấn Xuân Mai tổ chức.

Đội tình nguyện tại điểm trường THPT Lâm nghiệp

Do tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, Đoàn Thanh niên trường đã trang bị gel rửa tay khô sát khuẩn, trang bị và tổ chức phát khẩu trang miễn phí, tiến hành đo thân nhiệt cho thí sinh. Trong quá trình phát nước và các vật phẩm thiết yếu phục vụ thí sinh và người nhà thí sinh, lực lượng tình nguyện viên thực hiện đeo khẩu trang trong suốt quá trình làm nhiệm vụ. Vận động người nhà thí sinh trong thời gian làm bài nên di chuyển về nhà, không tập trung đông người trước khu vực cổng trường. Ngoài ra, lực lượng tình nguyện viên còn nhắc nhở thí sinh và người nhà thí sinh đeo khẩu trang, rửa tay sát khuẩn đầy đủ và giữ khoảng cách an toàn.

Lực lượng TNV tiến hành đo thân nhiệt và rửa tay sát khuẩn

Lực lượng TNV phát nước cho thí sinh

Lực lượng TNV vận động người nhà thí sinh trong thời gian làm bài nên di chuyển về nhà, không tập trung đông người trước khu vực cổng trường

Với mục tiêu "An toàn là trên hết", chương trình tiếp sức mùa thi năm nay triển khai nhiều giải pháp triệt để đảm bảo công tác tình nguyện diễn ra giữa mùa dịch cần thiết, đáp ứng được yêu cầu của thực tế, góp phần vào công tác phòng chống dịch lây lan diện rộng.