CHÀO ĐÓN TÂN SINH VIÊN KHÓA 65 NHẬP HỌC

6 tháng 9, 2020

Ngày 03/9/2020, trường Đại học Lâm nghiệp tổ chức nhập học đợt 1 dành cho các tân sinh viên khóa 65 (K65). Ngay từ sáng sớm, các tân sinh viên và các bậc phụ huynh đã tập trung rất đông tại khuôn viên trường để làm thủ tục nhập học.

Hội trường G6 nơi các bạn Tân sinh viên làm thủ túc nhập học

Để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho tân sinh viên và người nhà, Nhà trường đã chuẩn bị chu đáo từ khâu lên kế hoạch,bố trí Hội trường G6 sạch đẹp, rộng rãi để đón tiếp và tạo điều kiện cho các em có thể làm thủ tục nhanh chóng, đơn giản nhất, quy trình nhập học được thông báo và niêm yết nhiều nơi thông qua các kênh thông tin của Nhà trường. Các cán bộ Nhà trường cùng sinh viên tình nguyện đã giúp tân sinh viên nhanh chóng hoàn thành các thủ tục cần thiết và nhập học theo đúng quy trình.

Các tân sinh viên làm thủ tục nhập học

Cán bộ kiểm tra, hướng dẫn phụ huynh hoàn thiện hồ sơ nhập học

Trong thời gian làm thủ tục nhập học, lực lượng sinh viên tình nguyện được phân công hỗ trợ, giúp đỡ các em tân sinh viên. Các bạn sinh viên tình nguyện rất hăng hái, nhiệt tình giúp đỡ phụ huynh và tân sinh viên bằng nhiều hoạt động thiết thực: hướng dẫn phụ huynh và sinh viên đến địa điểm làm thủ tục, kiểm tra thông tin trên hồ sơ nhập học, hướng dẫn sinh viên tham quan, đăng ký vào ở ký túc xá…

Các bạn sinh viên tình nguyện Khoa Quản Lý tài nguyên rừng & Môi trường tham gia hô trợ chào đón Tân sinh viên khóa 65 đợt 1

Tân Sinh viên làm thủ tục đăng ký ở ký túc xá

Do tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn đang diễn biến hết sức phức tạp nên trong đợt nhập học lần 1, Nhà trường đã thực hiện việc chuẩn bị tốt các điều kiện đảm bảo phòng chống dịch bệnh. Tất cả Tân sinh viên và người thân tới làm thủ tục đều được đo thân nhiệt, hướng dẫn y tế (sát khuẩn tay, đeo khẩu trang) ngay tại cổng trường.

Các Tân sinh viên và phụ huynh phải đo thân nhiệt, rửa tay sát khuẩn và đeo khẩu trang trước khi vào khuân viên trường

Theo kế hoạch, Tân sinh viên khóa 65 nhập học đợt 1 trong 1 ngày (3/9/2020). Ngay sau khi nhập học xong, các tân sinh viên sẽ bước vào "Tuần sinh hoạt công dân" tại Trường dự kiến từ ngày 7/9-13/9/2020.

Xin chúc các em tân sinh viên có một tâm thế vững vàng, tràn đầy năng lượng, ý chí bước vào năm học mới 2020-2021 trong niềm vui hân hoan, trở thành một sinh viên năng động để hoàn thành tốt những năm học dưới mái trường Đại học Lâm nghiệp!