LỄ BẢO VỆ LUẬN VĂN THẠC SĨ NGÀNH QUẢN LÝ TÀI NGUYÊN RỪNG ĐỢT 1 NĂM 2020

10 tháng 9, 2020

Thực hiện kế hoạch đào tạo Sau đại học ngày 05/09/2020, Trường Đại học Lâm nghiệp đã tổ chức Lễ bảo vệ luận văn thạc sĩ đợt 1 năm 2020 cho các học viên cao học thuộc chuyên ngành Quản lý Tài nguyên Rừng.

Lễ bảo vệ luận văn Thạc sĩ gồm 3 đề tài:

+ Đề tài 1: "Nghiên cứu đặc điểm sinh thái học quần thể của các loài Khỉ (Cercopithecinae Gray, 1821) tại khu bảo tồn thiên nhiên Pù Huống, tỉnh Nghệ An" của học viên Nguyễn Hữu Trường;

+ Đề tài 2: "Nghiên cứu thành phần loài và đặc điểm phân bố, cấu trúc rừng cây họ Dầu (Dipterocarpaceae) tại khu bảo tồn Cervus eldii, tỉnh Savanakhet, nước Cộng Hòa Dân chủ Nhân dân Lào" của học viên Nongkhan Borlivanh;

+ Đề tài 3: "Nghiên cứu đặc điểm hệ thực vật tại rừng phòng hộ Phu Phưng, khu vực huyện Luông Pha Bang, tỉnh Luông Pha Bang, nước Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào" của học viên Amino Korviseth.

Hội đồng đã thảo luận và thống nhất: Luận văn của 3 học viên Nguyễn Hữu Trường, Nongkhan Borlivanh và Amino Korviseth là một công trình nghiên cứu có hệ thống, ý nghĩa khoa học và thực tiễn cao. Hội đồng đã ra quyết định và kết luận: Luận văn "Nghiên cứu đặc điểm sinh thái học quần thể của các loài Khỉ (Cercopithecinae Gray, 1821) tại khu bảo tồn thiên nhiên Pù Huống, tỉnh Nghệ An" ; "Nghiên cứu thành phần loài và đặc điểm phân bố, cấu trúc rừng cây họ Dầu (Dipterocarpaceae) tại khu bảo tồn Cervus eldii, tỉnh Savanakhet, nước Cộng Hòa Dân chủ Nhân dân Lào""Nghiên cứu đặc điểm hệ thực vật tại rừng phòng hộ Phu Phưng, khu vực huyện Luông Pha Bang, tỉnh Luông Pha Bang, nước Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào" đã đáp ứng đầy đủ yêu cầu của một luận văn Thạc sĩ chuyên ngành Quản lý Tài nguyên rừng. Cả 3 học viên Nguyễn Hữu Trường, Nongkhan Borlivanh và Amino Korviseth xứng đáng nhận học vị Thạc sĩ. Hội đồng đề nghị cấp bằng Thạc sĩ chuyên ngành Quản lý Tài nguyên rừng cho 3 học viên trên.

Một số hình ảnh tại buổi bảo vệ luận văn

Học viên trình bày luận văn Thạc sĩ

Thành viên hội đồng đánh giá nêu ý kiến và nhận xét

PGS. TS. Nguyễn Hải Hòa – Phó trưởng Khoa QLTNR&MT lên tặng hoa và chúc mừng