Sinh viên QLTNTN chương trình tiên tiến Khoa QLTNR&MT giành nhiều học bổng quốc tế danh giá

28 tháng 10, 2016

Dành học bổng du học toàn phần tại các nước phát triển luôn là niềm khát khao của các bạn sinh viên. Được đi học tại một đất nước có nền giáo dục hàng đầu thế giới để lĩnh hội những kiến thức tốt nhất và tạo tiền đề, cơ hội cho sự nghiệp sau này là niềm mong mỏi của tất cả các bậc phụ huynh và sinh viên Việt Nam. Nhiều người cho rằng việc giành được những xuất bổng toàn phần chắc hẳn rất khó khăn và đỏi hỏi nhiều kỹ năng vượt bậc. Không thể phủ nhận rằng đó là sự nỗ lực lớn của các em sinh viên ngay từ những ngày đầu tiên ngồi trên ghế nhà trường. Các em đã trau dồi tiếng anh, nỗ lực không ngừng để đạt được thành tích cao trong học tập cùng với sự năng động của mình, sự giúp đỡ của các thầy cô trong Khoa để tiếp cận các nguồn học bổng và thành công trong việc xin học bổng các chương trình học bổng quốc tế này. Thành tích của các em cũng khẳng định thêm về chất lượng dạy và học của ngành quản lý tài nguyên thiên nhiên, chương trình tiên tiến ở Khoa Quản lý Tài nguyên rừng và Môi trường, chương trình được giảng dạy bằng tiếng anh do đội ngũ giáo sư, tiến sỹ có trình độ cao ở trong và ngoài nước đã giúp các em sau khi ra trường có kiến thức chuyên môn và trình độ ngoại ngữ tốt, đáp ứng yêu cầu của các trường đại học danh tiếng ở các nước trên thế giới.

Một số thông báo về việc trúng tuyển học bổng của các em SV xuất sắc K55, K56, K57 QLTNTT (CTTT): Húa Huy Luân, Chảo Thị Yến, Nguyễn Thị Hà, Nguyễn Nguyệt Anh

Tác giả:  VFU\qltnrvmt