Cựu sinh viên Khoa QLTNR&MT giành học bổng của chương trình AFoCo Landmark

28 tháng 10, 2016
Cựu sinh viên Khoa QLTNR&MT giành học bổng của chương trình AFoCo Landmark

Chương trình AFoCo Landmark  là một chương trình khu vực, thực hiện theo Hiệp định về Hợp tác lâm nghiệp ASEAN - Hàn Quốc với  mục tiêu "Phục hồi rừng ở Đông Nam Á hướng đến một châu Á xanh hơn thông qua việc nâng cao năng lực về phát triển lâm nghiệp bền vững " .

Chương trình đưa ra các hoạt động dài hạn và ngắn hạn để giải quyết sự chênh lệch về các nguồn lực, công nghệ, tài chính giữa các Quốc gia thành viên ASEAN, và đặc biệt là tăng cường năng lực , nâng cao nhận thức và phát triển kinh tế - xã hội của các cộng đồng địa phương phù hợp với khuôn khổ chiến lược Sáng kiến ​​Liên kết ASEAN ( IAI ). Do vậy, hàng năm AFoCo Landmark đã trao một số suất học bổng cho các ứng viên có thành tích cao trong lĩnh vực Lâm nghiệp để tham gia các khoá học tại Hàn Quốc. Trong năm 2016 này, cựu sinh viên k56 Quản lý Tài nguyên thiên nhiên (Chương trình tiên tiến) của Khoa Quản lý Tài nguyên rừng và Môi trường – Trần Thị Mai Anh đã xuất sắc giành được học bổng của AFOCO cho khoá học thạc sỹ tại Hàn Quốc (theo thư chấp thuận học bổng dưới đây). Trần Thị Mai Anh là một trong những sinh viên đạt thành tích cao trong học tập, có ý chí phấn đấu, năng động, tự tin và nhiệt tình tham gia các hoạt động của Khoa và Nhà trường từ khi còn ngồi trên ghế giảng đường. Khoa QLTNR&MT xin gửi lời chúc mừng tới cựu sinh viên Trần Thị Mai Anh, chúc em đạt được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai và có nhiều đóng góp trong lĩnh vực quản lý tài nguyên rừng.

Thư chấp thuận học bổng của cựu sinh viên Trần Thị Mai Anh

Tác giả:  VFU\qltnrvmt