HỌP MẶT CỰU SINH VIÊN K55 NGÀNH KHOA HỌC MÔI TRƯỜNG - “NGÀY TRỞ VỀ” 8 tháng 8, 2019

Với tinh thần hướng về cội nguồn, “ăn quả nhớ kẻ trồng cây”, để bày tỏ lòng tri ân tới thầy, cô giáo và ôn lại kỉ niệm tươi đẹp thời sinh viên, sáng ngày 4/8/2019, cựu sinh viên Khóa 55 ngành Khoa học môi trường, Khoa Quản lý Tài nguyên rừng và Môi trường niên khóa 2010-2014 đã tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm 5 năm ngày ra trường (2014 – 2019).

LỄ BẾ GIẢNG VÀ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP ĐẠI HỌC NĂM 2019 6 tháng 8, 2019

Thực hiện kế hoạch đào tạo năm học 2018-2019, sáng ngày 02/08/2019, Trường Đại học Lâm nghiệp đã tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp Đại học hệ chính quy năm 2019.

Đọc tiếp
BỘ MÔN ĐỘNG VẬT RỪNG TRAO HỌC BỔNG BẢO TỒN ĐỘNG VẬT HOANG DÃ NĂM 2019 6 tháng 8, 2019

Việt Nam được biết đến là một trong các nước giàu tính đa dang sinh học nhất thế giới, trong đó có đa dạng về các loài Động vật hoang dã. Tuy nhiên, rất nhiều loài Động vật hoang dã đã và đang đứng bên bờ vực của sự tuyệt chủng bởi các hoạt động của con người, cũng như các nguyên nhân khách quan đến từ tự nhiên. Vì vậy, việc nghiên cứu và bảo tồn các loài Đông vật hoang dã là rất cần thiết và cấp bách. Với mục tiêu thu hút và khuyến khích các bạn sinh viên Trường Đại học Lâm nghiệp tham gia vào nghiên cứu và bảo tồn Động vật hoang dã, Bộ môn Động vật rừng, Khoa Quản lý Tài nguyên rừng & Môi trường đã triển khai thành công chương trình học bổng “Bảo tồn Động vật hoang dã” năm 2019.

Đọc tiếp
Nghiệm thu cấp cơ sở sản phẩm nhiệm vụ khoa học và công nghệ “Nghiên cứu ứng dụng công nghệ sản xuất trầm hương theo hướng bền vững ở Việt Nam” 23 tháng 5, 2019

Nghiệm thu cấp cơ sở sản phẩm nhiệm vụ khoa học và công nghệ theo Nghị định thư giữa Việt Nam và Đức “Nghiên cứu ứng dụng công nghệ sản xuất trầm hương theo hướng bền vững ở Việt Nam”, mã số: NĐT.10.GER/16.

Đọc tiếp
KHOA QUẢN LÝ TÀI NGUYÊN RỪNG VÀ MÔI TRƯỜNG VỚI TUẦN LỄ NGHIÊN CỨU KHOA HỌC SINH VIÊN NĂM HỌC 2018-2019 14 tháng 5, 2019

Nhằm góp phần hưởng ứng tuần lễ KHCN sinh viên năm học 2018 – 2019 của trường Đại học Lâm nghiệp, Ngày 13 tháng 5 năm 2019, sinh viên Khoa Quản lý Tài nguyên rừng và môi trường có tổng số 20 chuyên đề nghiên cứu khoa học đã được bảo vệ thành công.

Đọc tiếp
Khoa Quản lý Tài nguyên rừng và Môi trường thực hiện công tác xúc tiến tuyển sinh năm 2019 tại tỉnh Phú Thọ 3 tháng 4, 2019

Nằm trong kế hoạch xúc tiến tuyển sinh 2019 của Đại học Lâm nghiệp, ngày 11 và 12 tháng 3 năm 2019, Khoa Quản lý Tài nguyên rừng và môi trường đã triển khai hoạt động giới thiệu thông tin tuyển sinh các ngành học thuộc trường và khoa năm 2019 tới các em học sinh tại các trường trên địa bàn tỉnh Phú Thọ, gồm có: trường THPT Minh Đài huyện Tân Sơn, trường THPT Thạch Kiệt huyện Tân Sơn; trường THPT Văn Miếu huyện Thanh Sơn và TTGDTX huyện Tân Sơn.

Đọc tiếp
Đoàn cán bộ Khoa Quản lý Tài nguyên rừng và Môi trường thực hiện công tác xúc tiến tuyển sinh năm 2019 tại tỉnh Thanh Hóa 13 tháng 3, 2019

Chia sẻ trách nhiệm cùng Trường Đại học Lâm nghiệp trong việc đưa thông tin tuyển sinh đến thật gần với các học sinh THPT ở nhiều tỉnh thành trên cả nước, bắt đầu từ tuần 04/03/2019 Ban lãnh đạo cùng các thầy cô trong Khoa Quản lý Tài nguyên rừng và Môi trường bắt đầu các chuyến công tác đến các huyện tại Hà Nội, Hòa Bình, Lào Cai, Thanh Hóa, Bắc Giang,…để triển khai thực hiện tháng Xúc tiến tuyển sinh cho mùa tuyển sinh năm 2019 hứa hẹn nhiều thay đổi mới.