PGS.TS. NGƯT Bế Minh Châu vinh dự được trao tặng Huân chương Hạng Ba của nước CHDCND Lào

21 tháng 11, 2017

PGS.TS.NGƯT Bế Minh Châu – nguyên Phó chủ nhiệm Khoa Quản lý TNR&MT, Chủ nhiệm bộ môn Quản lý Môi trường là đại diện cho các thế hệ phụ nữ hai giỏi trường Đại học Lâm nghiệp Việt Nam. Trong suốt quá trình công tác của mình, PGS.TS Bế Minh Châu luôn thể hiện là một Nhà giáo mẫu mực, tâm huyết, yêu thương học trò; một nhà Khoa học nghiêm túc, nhạy bén và cũng là một người phụ nữ giỏi việc nước, đảm việc nhà. Với nỗ lực phấn đấu, cô đã trở thành người phụ nữ đầu tiên của trường Đại học Lâm nghiệp đạt được học hàm Phó giáo sư, năm 2012.

            PGS.TS Bế Minh Châu đã tham gia biên soạn nhiều chương trình đào tạo; giảng dạy, hướng dẫn tốt nghiệp cho sinh viên các hệ đại học, cao học và nghiên cứu sinh thuộc nhiều ngành học như: Quản lý tài nguyên rừng và môi trường, Lâm học và Khoa học môi trường...; thực hiện nhiều đề tài khoa học công nghệ các cấp về lĩnh vực Quản lý tài nguyên rừng và Môi trường.

            Với những thành tích xuất sắc trong giảng dạy, nghiên cứu khoa học và công tác quản lý trong nhiều năm liên tục, PGS.TS.NGƯT. Bế Minh Châu đã được nhận nhiều phần thưởng và danh hiệu thi đua của trường ĐHLN, Bộ Nông nghiệp &PTNT, Bộ Giáo dục & Đào tạo, UBND thành phố Hà Nội, Thủ tướng chính phủ, Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam.... và hơn hết là sự yêu quý, kính trọng của người thân, đồng nghiệp, bè bạn, học trò là những bằng chứng ghi nhận đóng góp của cô với tư cách là một Nhà giáo, nhà Khoa học của Trường ĐHLN. Đặc biệt trong dịp lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 năm nay, cô đã rất vinh dự được trao tặng phần thưởng cao quý của Nước CHDCND Lào - Huân chương Lao động Hạng Ba.

NGƯT. PGS.TS. Bế Minh Châu vinh dự được trao tặng Huân chương Lao động hạng Ba

của Nước CHDCND Lào nhân dịp ngày Nhà giáo Việt Nam năm 2017


Chia sẻ