Giải bóng đá Nam sinh viên các Ngành thuộc Khoa QLTNR&MT năm 2018

30 tháng 1, 2018

Sau nhiều ngày thi đấu sôi nổi, đoàn kết, hấp dẫn, sáng 26/01/2018, tại sân vận động Trường Đại học Lâm nghiệp đã diễn ra trận Chung kết và Lễ bế mạc Giải bóng đá Nam sinh viên các Ngành thuộc Khoa QLTNR&MT năm 2018.

Đến dự lễ bế mạc có ThS. Lê Phú Tuấn, Bí thư liên chi Khoa; ThS. Giang Trọng Toàn Phó Bí thư liên chi Khoa; các Cố vấn học tập; cầu thủ của các đội bóng và đông đảo cổ động viên các lớp đến tham gia cổ vũ.

Mùa giải năm nay có 07 đội bóng tham gia đến từ các Chi đoàn. Ban tổ chức đã tiến hành bốc thăm và chia bảng đấu cho các đội thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm, 2 đội có thành tích xuất sắc nhất mỗi bảng sẽ giành quyền đi tiếp vào vòng Bán kết thi đấu loại trực tiếp, 2 đội thắng vào đá chung kết:

Phát biểu tại Giải, ThS. Lê Phú Tuấn, Bí thư liên chi Khoa giải đã gửi những lời chúc tốt đẹp đến các cầu thủ, Ban huấn luyện của 07 đội bóng và đề nghị các đội tuyển tuân thủ điều lệ giải, phát huy tinh thần đoàn kết, thi đấu trung thực, thể hiện tinh thần cao thượng, cống hiến cho khán giả những pha bóng hay và những bàn thắng đẹp góp phần tạo nên thành công của giải đấu.

Trải qua những trận đấu hấp dẫn và gay cấn, sáng ngày 26/01/2018 đã diễn ra trận chung kết giữa liên quân Chi đoàn 60 + 61KHMT gặp liên quân 60 + 61 QLTNR, các cầu thủ đã thể hiện hết mình vì màu cờ sắc áo, cống hiến cho người xem nhiều pha bóng đẹp, trận đấu kết thúc với tỉ số 4 – 3, nghiêng về liên quân Chi đoàn 60 + 61KHMT.

Bế mạc Giải, Ban tổ chức đã tiến hành trao cúp, cờ lưu niệm, huy chương cho các đội đoạt giải:

- Đội vô địch: Liên quân Chi đoàn 60 + 61KHMT.

- Đội nhì: Liên quân Chi đoàn 60 + 61 QLTNR.

- Đội ba:Chi đoàn 59 QLTNTN – CTC và Chi đoàn 59 QLTNR

Đây là hoạt động thể thao thường niên của Khoa QLTNR&MT nhằm duy trì, đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao, duy trì và khích lệ tinh thần tập luyện, thi đấu bóng đá trong sinh viên, đồng thời là cơ hội để sinh viên các Chi đoàn giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm và đoàn kết gắn bó, thi đua học tập, rèn luyện.

Một số hình ảnh tại giải đấu


Chia sẻ