Khoa QLTNR&MT gặp mặt đầu xuân Mậu Tuất

27 tháng 2, 2018
Khoa QLTNR&MT gặp mặt đầu xuân Mậu Tuất

Hòa trong không khí hân hoan của những ngày đầu xuân Mậu Tuất, sáng 21/02/2018, Khoa QLTNR&MT đã tổ chức buổi gặp mặt và chúc Tết giữa lãnh đạo Khoa với toàn thể cán bộ, giảng viên, người lao động các đơn vị trong Khoa.

Tại buổi gặp mặt này, thay mặt Lãnh đạo Khoa, PGS.TS. Phùng Văn Khoa – Trưởng Khoa QLTNR&MT đã gửi lời chúc mừng năm mới sức khỏe - hạnh phúc và thành công tới toàn thể cán bộ, giảng viên, người lao động các đơn vị trong Khoa. Bên cạnh đó, lãnh đạo Khoa đã trao tặng bao phong lì xì đầu năm mới tới toàn thể cán bộ trong Khoa, thăm và chúc tết các bộ môn và Trung tâm nhân dịp xuân Mậu Tuất.

Buổi họp mặt đầu năm cũng là dịp để toàn thể giảng viên, cán bộ viên chức, lao động của các bộ môn và Trung tâm trong Khoa giao lưu, gửi tặng những lời chúc mừng năm mới sức khỏe - hạnh phúc và thành công. Nhân dịp này, tập thể cán bộ giảng viên, viên chức trong Khoa lạc quan thể hiện sự quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm mới, góp phần xây dựng Khoa Quản lý TNR&MT ngày càng lớn mạnh.Một số hình ảnh của buổi gặp mặt đầu xuân Mậu Tuất của Khoa QLTNR&MT


Chia sẻ