CẬP NHẬT LÝ LỊCH KHOA HỌC CÁN BỘ VIÊN CHỨC, LAO ĐỘNG HỢP ĐỒNG KHOA QUẢN LÝ TÀI NGUYÊN RỪNG VÀ MÔI TRƯỜNG

21 tháng 8, 2020

Căn cứ Thông báo số 1153 TB – ĐHLN – KHCN của trường Đại học Lâm nghiệp ngày 06 tháng 7 năm 2020, Lý lịch khoa học của cán bộ viên chức, lao động hợp đồng Khoa Quản lý tài nguyên rừng và Môi trường (QLTNR&MT) được cập nhật theo mẫu thống nhất chung của Nhà trường kèm theo thông báo số 385 TB – ĐHLN – KHCN ngày 04 tháng 3 năm 2020.

Hiện nay, Khoa QLTNR&MT có 6 bộ môn: Động vật rừng, Thực vật rừng, Bảo vệ thực vật, Quản lý môi trường, Kỹ thuật môi trường, Hoá học và 02 trung tâm: Trung tâm Đa dạng sinh học và Quản lý rừng bền vững, Trung tâm Phân tích môi trường và Ứng dụng địa không gian. Việc cập nhật lý lịch khoa học được thực hiện định kỳ 6 tháng một lần và phân chia theo từng đơn vị trực thuộc Khoa.

Thông tin chi tiết về cán bộ viên chức, lao động hợp đồng của Khoa QLTNR&MT được truy cập vào cổng thông tin điện tử theo địa chỉ: http://tnrmt.vnuf.edu.vn/ theo hình ảnh chỉ dẫn:

Hoặc:

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CẬP NHẬT LÝ LỊCH KHOA HỌC CỦA CÁC BỘ MÔN – TRUNG TÂM

Bộ môn Động vật rừng

Bộ môn Thực vật rừng

Bộ môn Bảo vệ thực vật rừng

Bộ môn Kỹ thuật môi trường

Bộ môn Quản lý môi trường

Bộ môn Hoá học

Trung tâm Đa dạng sinh học và Quản lý rừng bền vững

Trung tâm Phân tích môi trường và Ứng dụng công nghệ địa không gian