CẬP NHẬT THÔNG TIN CÁC BỘ MÔN VÀ TRUNG TÂM

21 tháng 8, 2020

Hiện nay, Khoa Quản lý Tài nguyên rừng và Môi trường (QLTNR&MT) có 06 bộ môn: Thực vật rừng, Động vật rừng, Bảo vệ thực vật rừng, Quản lý môi trường, Kỹ thuật môi trường, Hóa học và 02 trung tâm: Trung tâm Phân tích môi trường & Ứng dụng công nghệ địa không gian, Trung tâm Đa dạng sinh học & Quản lý rừng bền vững.

Các bộ môn và trung tâm trực thuộc khoa QLTNR&MT là các đơn vị nòng cốt trong chiến lược xây dựng và phát triển Khoa từ năm 1995 đến nay; là đơn vị trực tiếp tham gia vào quá trình đào tạo, nghiên cứu và chuyển giao công nghệ trên các lĩnh vực: quản lý tài nguyên rừng, quản lý môi trường, du lịch sinh thái. Việc truy cập thông tin về các bộ môn và trung tâm theo địa chỉ: http://tnrmt.vnuf.edu.vn

Hình ảnh về thông tin các bộ môn – trung tâm trên website

Trưởng các bộ môn và trung tâm trực thuộc Khoa QLTNR&MT là những người có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo ở các trường Đại học danh tiếng trong nước và quốc tế như: Mỹ, Đức, Nhật Bản, Úc, Pháp, Nga, Trung Quốc. Các trưởng bộ môn, trung tâm gánh vai trò đầu ngành trong lĩnh lâm nghiệp của đất nước.

TRƯỞNG CÁC BỘ MÔN VÀ TRUNG TÂM TRỰC THUỘC KHOA

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CÁC BỘ MÔN VÀ TRUNG TÂM