Sinh hoạt học thuật “Báo cáo tổng kết quá trình làm việc với tình nguyện viên nước ngoài Isabel và chuyên đề nghiên cứu về chất lượng môi trường tại Trường đại học Lậm nghiệp”

7 tháng 6, 2015
Ngày 04/06/2014 tại phòng họp E, nhà A3, Viện Sinh thái rừng và môi trường, Bộ môn Kỹ thuật Môi trường đã tổ chức thành công buổi sinh hoạt học thuật: “Báo cáo tổng kết quá trình làm việc trong 2.5...

 

Buổi sinh hoạt học thuật được tiến hành dưới sự chủ trì của TS. Nguyễn Hải Hoà – Chủ nhiệm BM Kỹ thuật Môi trường với sự tham dự của các giảng viên trong Khoa và các bạn sinh viên chuyên ngành Khoa học môi trường và Quản lý tài nguyên thiên nhiên.

Phát biểu khai mạc buổi sinh hoạt học thuật, TS. Nguyễn Hải Hoà đã ghi nhận và đánh giá cao kết quả làm việc của bà Isabel và các thầy cô trong nhóm nghiên cứu trong việc thực hiện chuyên đề nghiên cứu khoa học cũng như các nhiệm vụ mà Nhà trường, bộ môn giao phó.

 Mở đầu bài báo cáo, bà Isabel đã tổng kết lại những nhiệm vụ được giao, sản phẩm đạt được và nhiều kỷ niệm đẹp trong quá trình công tác cùng Trường Đại học lâm nghiệp, đặc biệt là những tình cảm sâu sắc của các thầy cô Bộ môn Kỹ thuật môi trường dành cho bà. Đồng thời, bà Isabel cũng đưa ra những ý kiến góp ý nâng cao hiệu quả chất lượng làm việc cùng tình nguyện viên.

 Trong nội dung thứ hai của buổi sinh hoạt học thuật, CN. Đặng Hoàng Vương trình bày kết quả nghiên cứu về chất  lượng không khí tại nhà để xe trong khuôn viên trường Đại học Lâm nghiệp, tiếp đến là phần báo cáo về chất lượng nước hồ Lâm nghiệp do ThS. Nguyễn Thị Bích Hảo trình bày. Đây là những vấn đề liên quan trực tiếp đến sức khoẻ cán bộ và sinh viên đang công tác và học tập tại trường nên được rất nhiều các bạn sinh viên quan tâm, đặt nhiều câu hỏi.

Kết thúc buổi sinh hoạt, TS. Nguyễn Hải Hoà tổng kết lại kết quả đã đạt được, chúc mừng bà Isabel đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và chụp ảnh lưu niệm.

 

Một số hình ảnh tại buổi sinh hoạt học thuật 

 


TS. Nguyễn Hải Hòa phát biểu đánh giá quá trình làm việc của tình nguyện viên và nhóm nghiên cứu.

 

CN. Đặng Hoàng Vương báo báo chuyên đề nghiên cứu về chất lượng không khí.

 

ThS. Nguyễn Thị Bích Hảo báo cáo nghiên cứu về chất lượng môi trường nước.

 

 

Các bạn sinh viên đặt câu hỏi cho nhóm nghiên cứu.

 


Sinh viên và cán bộ khoa QLTNR và MT chụp ảnh lưu niệm với tình nguyện viên Isabel


Chia sẻ